Category Archives: E-sport

Esport – dòng game thể thao điện tử đang nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em game thủ. Mặc dù dòng game này không còn xa lạ với một số anh em chơi game online. Tuy nhiên, với những lính mới vào nghề thì chưa hẳn đã nắm bắt rõ về đặc điểm, luật chơi cũng như phương thức giành được phần thắng lớn nhất.

Nhằm giúp anh em trải nghiệm chân thực nhất Electronic Sport, Esport 789Bet ra đời để phục vụ tận tình nhất. Với các thể loại trò chơi hấp dẫn: Đột Kích, Liên quân, Liên Minh, FIFA,…

Bạn sẽ được đấu trí đỉnh cao bên những trận thể thao 3D không gian ảo như ngoài đời thực. Các anh em sẽ được nhập vai, đấu trí và chiến đấu cao. Luật chơi đều đảm bảo sự công bằng, minh bạch trong trò chơi. Cùng với đó là mục soi kèo Esport trước trận giúp khách hàng chơi dễ thắng nhất. 

Phương tiện phục vụ bạn trải nghiệm qua các thiết bị điện tử. Bao gồm: PC, Ipad hoặc đơn giản chỉ là chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn có thể chơi tại nhà cái 789Bet. Bạn chỉ việc thao tác bấm chuột, bàn phím hoặc trên màn hình cảm ứng là bạn có thể tham gia bất cứ khi nào.