Tiểu Sử Hào Hùng Tiến Bịp Và Lối Đánh Chắn Bịp Đỉnh Cao

789bet

Trong tất cả các giang hồ mạng hiện nay, Tiến Bịp là một cái tên khá nổi bật được nhiều người quan tâm nhưng cũng không thiếu antifan. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cái tên này cũng như những chiêu trò trong bài bạc của anh ta, cùng 789bet theo dõi bài viết sau.

Các ngón bài thường thấy mà Tiến Bịp hay sử dụng

Tiến Bịp

Có lẽ Tiến Bịp là một cái tên không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, anh nổi tiếng là một giang hồ mạng với những clip chia sẻ về các vấn đề xã hội. Tiến được đặt một biệt danh vô cùng hài hước là “Giáo sư Tiến bịp”.

Bên cạnh đó, anh còn là một YouTuber sở hữu những video giải trí triệu view, thu hút rất nhiều người theo dõi. “Y A Cờ Khấc” cũng là một cái tên độc lạ nhiều anh em đặt cho nhân vật này.

Trong giới giang hồ, anh thường được gọi là “Long Chọc” và luôn được những người đam mê bộ môn số học, đập đá, quay rik ủng hộ hết mình. Tiến từng nhận mình là một người nghiện nhưng lại có lời khẳng định không hiểu “nghiện có cái d’ gì mà phải ngại, có xin có trộm của ai đâu mà không dám nhận”.

Cũng chính vì phát ngôn này, Tiến đã được cư dân mạng đặt thêm một biệt danh nữa là “nghiện có hiểu biết”.

Là một người có hiểu biết rộng, học rất giỏi và luôn thẳng thắng trong từng lời nói. Mỗi livestream của anh đều thu hút được những người cùng hoàn cảnh theo dõi và chia sẻ rất nhiều.

Ngoài ra, Tiến Bịp còn được nhiều người quan tâm bởi thường xuyên chia sẻ các ngón bài bịp thường dùng. Theo đó, anh đã quay các video nói về những chiêu thức bịp khi chơi bài như xếp và tráo bài, chia móc dis, xào y. Cùng với đó là các cách chơi xóc đĩa rất điêu luyện.

Những clip này của Tiến thu hút được rất nhiều anh em đam mê bài bạc và có lượng chia sẻ rất lớn.

Bịp chỉ với thao tác tay nhuần nhuyễn và đôi mắt đảo như rang lạc

Tiến Bịp

Trong các clip của mình, Tiến thường chia sẻ những cách bịp bài điêu luyện đã áp dụng. Và dưới đây là những trò bịp với các thao tác tay nhuần nhuyễn của Tiến.

Xào bài sắp sẵn là một thủ thuật đánh lừa Tiến thường xuyên sử dụng. Theo như anh ta, mỗi ván bài sẽ đổi một bộ bài, nếu như bài đã sắp sẵn và khi xáo bài các quân bài sẽ trở về vị trí ban đầu.

Sau khi bộ bài được xào và cho người chơi chia bài thì những lá bài sẽ được chia lại và sắp xếp vào vị trí cuối cùng. Và Tiến sẽ áp dụng cách phát bài từ dưới cùng.

Chia bài gian lận cũng là một bí quyết bịp được Tiến chia sẻ trong các video của mình. Theo đó các lá bài được chia có vẻ như rút quân trên đầu nhưng thực chất đã bị móc ở cuối bộ bài quân bài thứ 2 hoặc giữa bộ bài và đưa quân bài đó cho người chơi khác.

Mỗi khi Tiến rút bài thì tay rút sẽ che đầu bộ bài và nghiêng đi để rút với đôi mắt đảo như rang lạc mà không một ai phát hiện ra. Chính bởi trò bịp này đã giúp Tiến thu về bội tiền.

Ngoài ra, Tiến Bịp còn sử dụng chiêu móc dis. Nghĩa là những lá bài cần chọn sẽ nằm dưới cùng của bộ bài. Anh sẽ giữ nguyên vị trí dưới cùng của những lá bài đó và khi đến lượt mình Tiến sẽ rút ra những lá bài ở vị trí này. Kiểu bịp này là một kỹ thuật rất phổ biến.

Khi chơi bài, thay vì chia lá bài đầu tiên Tiến sẽ chia lá bài thứ 2 trên cùng bộ bài. Đây là một kiểu chơi bịp được rất nhiều người áp dụng bởi nó giúp quá trình xếp bài nhanh hơn.

Nếu như thường xuyên theo dõi các video của Tiến, anh em sẽ thấy anh ta đã từng nói về cách chia những lá bài từ giữa bộ bài. Đây là một thuật chơi rất sáng tạo, thay vì những vị trí khác thì những lá bài sẽ được chia từ giữa ra.

Chia những lá bài từ vị trí kế cuối là cách rất khó sử dụng, thế nhưng Tiến bịp lại là người rất sành sỏi trong cách bịp bài này. Theo chia sẻ, lá bài được chia sẻ là lá bài kế lá bài cuối cùng. Vì để chặn việc chia lá bài từ dưới cùng thì Tiến sẽ đặt một tấm nhựa không cùng màu vào dưới cùng bộ bài. Khi áp dụng cách này, không cần tác động trong quá trình chơi bài những người khác vẫn thua như thường.

Và một chiều trò bịp bài cũng được Tiến chia sẻ đó là giấu bài. Anh ta đã áp dụng cách này trong nhiều lần chơi bài và thu về rất nhiều chiến lợi phẩm. Nếu là một người mới tham gia trò chơi đỏ đen này sẽ rất khó để phát hiện. Bởi anh em sẽ phải quan tâm đến rất nhiều thứ hơn là chỉ đổi tay người chia bài.

Thủ đoạn này cũng được rất nhiều người sử dụng. Những lá bài cần chia sẻ được để dưới cùng bộ bài sau khi gom về mỗi ván chơi. Các lá bài sẽ được giấu trong lòng bàn tay hay bao thuốc, điện thoại,… hay bất cứ vị trí nhạy cảm nào mà không ai nghĩ đến.

Từ những chiêu trò bịp bài này, Tiến đã thu về lượng người theo dõi rất lớn. Hầu hết những người quan tâm đều là các tay cược thường xuyên chơi đánh bài. Nhờ đó, kênh Youtube của Tiến nhanh chóng đạt được con số follow khủng.

Số tiền Tiến Bịp kiếm được khi đi bịp

Tiến Bịp

Tiến nổi tiếng là một tay chơi cờ bạc được giang hồ cả nước biết đến.Bởi anh rất giỏi trong chơi bài bịp và lừa đảo. Số tiền Tiến kiếm được khi đi bịp khá lớn, đủ để anh tiêu sài và đâm đầu vào ma túy. Tuy nhiên, số tiền cụ thể là bao nhiêu thì chưa có một nguồn tin nào xác thực.

Trước khi nổi lên là một giang hồ bịp bài bạc, Tiến đã thi đỗ đại học với 28 điểm, riêng Hóa là 10 điểm năm 2007. Học được 2 năm, Tiến cảm thấy thành công dễ đến nhưng cũng dễ đi nên đã nghỉ học và bắt đầu tìm đến những thú vui xa hoa là bóng đá.

Trong một lần mua phải đồ đểu, anh đã quyết tâm thử thách bản thân và thi lại vào trường đại học trước kia của mình. Vào năm 2009, Tiến tiếp tục đỗ đại học Hàng Hải với số điểm 27. Ở thời điểm này, anh đã miệt mài học tập và xuất sắc giành tấm bằng giỏi. Tiến đã được mời vào làm với vị trí kỹ sư thiết kế của một tập đoàn tàu thủy lớn ở Việt Nam.

Cho đến năm 2019, Tiến Bịp bắt đầu nổi tiếng trên các trang mạng xã hội cùng thời với Khá Bảnh, Khánh Sky, Thắng Cá Chép,… Những nhân vật này thường xuyên đăng tải các clip chửi nhau, bêu rếu hay dọa nạt ai đó để câu view.

Hiện nay, ngoài việc kinh doanh cầm đồ Tiến còn làm thêm mảng cung cấp công cụ hỗ trợ bịp trong những trò chơi đỏ đen.

Nhân vật này có một kênh YouTube với hơn 120.000 sub. Anh ta thường xuyên livestream trên Facebook với những câu chuyện về đạo lý cuộc sống và giang hồ. Trong các video, Tiến thường chia sẻ và tư vấn cờ bạc bịp cùng số điện thoại để người xem liên hệ.

Bằng cách này, Tiến đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng với tổng lượt xem các sản phẩm của anh lên đến hàng triệu view. Các video của Tiến Bịp rất độc đáo, hài hước liên quan đến lĩnh vực nghiện vô cùng giải trí. Mỗi video được đăng tải đều có trên 20 nghìn lượt xem. Bởi thế hiện nay rất nhiều kênh YouTube giả mạo kênh của Tiến được lập ra để câu follow. Nếu thấy những kênh như vậy, anh em nên report để những người sau không bị lừa.

Ở thời điểm hiện tại, Tiến đang sở hữu một công ty Bất Động Sản mang tên mình và làm ăn chân chính. Với tình hình làm ăn ổn định, số tiền anh thu được cũng được gọi là kha khá.

Sư tinh quái trong cách kiếm tiền và rút lui về ở ẩn êm như đệm vedan

Tiến Bịp

Với những giang hồ mạng như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng, thật khó để nghĩ rằng họ làm ăn chân chính. Bởi những giang hồ mạng này đã từng bị phát hiện dương tính với ma túy, vi phạm pháp luật, thậm chí đã đi tù. Tiến bịp cũng không ngoại lệ khi anh đã từng sử dụng chất cấm.

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của trước kia, Tiến Bịp đã quyết tâm thay đổi và làm lại cuộc đời khi gặp được người phụ nữ của đời mình. Anh đã lấy vợ và có ba đứa con nhỏ rất hiền lành, đáng yêu.

Hiện tại, anh sở hữu căn nhà to nhất nhì khu vực và một công ty Bất Động Sản Tiến Bịp làm ăn phát đạt. Đây chính là nơi giúp anh khẳng định tài năng và giá trị của bản thân. Đồng thời, lấy lại niềm tin của gia đình, bạn bè, người thân và cả cộng đồng mạng.

Từng bị xa lánh, kỳ thị bởi những hành vi vi phạm pháp luật vì thế mỗi khi rảnh anh đều livestream nói về vấn đề này để động viên cũng ai đang rơi vào bế tắc. Với sự mộc mạc, chân thành trong từng câu nói cũng như những chia sẻ về góc khuất của mình, Tiến Bịp đã nhận được sự tâm tâm và ủng hộ của nhiều người.

Giờ đây anh đang tập chung phát triển lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ và bất động sản. Cuộc sống bình dị, sáng chở con đi học, chiều đón về và đi chợ nấu cơm, tắm rửa rồi quây quần bên gia đình. Rảnh sẽ lên mạng livestream chia sẻ những câu chuyện hài hước.

Tiến Bịp đã từng tâm sự “tuy cuộc sống hiện tại bó buộc nhưng nó là không khí gia đình, mà em biết rồi đấy, gia đình là thứ tồn tại duy nhất, các thứ khác có hay không thì phải sau 6 giờ 30 phút mới biết được. Thôi anh đi chợ đã rồi còn đón các cháu, lần sau anh bổ quả sự sâu hơn nhé” khiến rất nhiều người phải suy ngẫm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Tiến Bịp 789bet chia sẻ đến anh em. Có thể thấy dù đã “giải nghệ” thế nhưng giang hồ mạng này vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên sẽ cần một thời gian dài nữa để biết Tiến đã hoàn toàn thay đổi hay chưa.